Bạn đang ở mục Trang chủCông đoàn Khu kinh tế tỉnh tổ chức Hội thi “Nấu ăn trong CNVCLĐ”

Email In

Chiều 7.3, tại Khu công nghiệp Phú Tài, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh tổ chức Hội thi “Nấu ăn trong CNVC-LĐ” lần thứ V – 2017. Đây là một hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3) và chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

alt

Ban Giám khảo chấm điểm thuyết trình tại hội thi.

Tham gia Hội thi có 11 đội thi (mỗi đội gồm 3 thành viên) thuộc công đoàn cơ sở các đơn vị, doanh nghiệp của các Khu kinh tế và Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Theo thể lệ hội thi, trong thời gian 60 phút, mỗi đội dự thi thực hiện chế biến một mâm ăn cho gia đình cho 6 thành viên (3 thế hệ: ông bà, cha mẹ, con cái), gồm có 4 món chính với số tiền vật liệu là 400.000 đồng; đảm bảo dinh dưỡng, ngon miệng và trình bày đẹp mắt. Đồng thời, mỗi đội thuyết minh ý nghĩa và nội dung mâm cơm đã trưng bày tại hội thi.

Kết quả, giải Nhất thuộc về đội thi của CĐCS Chi nhánh Công ty CP Bia Sài Gòn - Miền Trung tại Quy Nhơn; 2 giải Nhì được trao cho đội thi CĐCS Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nhơn hội - Bình Định và đội thi CĐCS Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Bình Định. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải Ba và 6 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

alt

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải Nhất của hội thi.

Theo đồng chí Nguyễn Chín – Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Khu kinh tế tỉnh cho biết, qua hội thi nhằm tạo điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các công đoàn cơ sở, đồng thời nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ và góp phần phát triển các hoạt động và phong trào tại các Khu, Cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.