Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG LĐLĐ huyện, TX, TP LĐLĐ huyện Hoài Ân tổ chức Hội nghị trực báo đầu năm 2017LĐLĐ huyện Hoài Ân tổ chức Hội nghị trực báo đầu năm 2017

Email In

Sáng 3/2/2017 LĐLĐ huyện Hoài Ân tổ chức Hội nghị trực báo đầu năm. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH, UBKT của  LĐLĐ huyện và Chủ tịch các CĐCS trực thuộc.

Hội nghị tập trung đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ đầu năm 2017 và diễn biến tư tưởng của CNVCLĐ thời điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu. Nhìn chung tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tư tưởng đoàn viên, người lao động tại địa phương ổn định, CNVCLĐ chấp hành tốt các quy định của pháp luật, vui xuân đón tết an toàn, tiết kiệm.

Quang cảnh Hội nghị

Các cấp công đoàn trong huyện đã kịp thời tổ chức thăm hỏi, gặp mặt, tặng nhiều xuất quà cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm, bị thiệt hại do lũ lụt, cán bộ công đoàn nghỉ hưu trong dịp tết Nguyên đán nhằm động viên CNVCLĐ. Đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đầu năm 2017, đến nay đã có 12 đơn vị tổ chức Hội nghị CBCC và tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở.

Tại Hội nghị trực báo đầu năm, đồng chí Trần Thị Khuyên – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, CNVCLĐ trên toàn huyện và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 2/2017. Đồng thời tin tưởng “Bằng sự quyết tâm của các cấp công đoàn trong huyện, năm 2017 hoạt động công đoàn của huyện Hoài Ân sẽ tiếp tục đem lại nhiều thành tích hơn nữa, đóng góp xứng đáng vào quá trình xây dựng và phát triển chung của tổ chức công đoàn”

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: