Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Công đoàn cơ sở CĐCS Sở NN&PTNT tổ chức giải bóng chuyền chào mừng đại hội công đoàn các cấpCĐCS Sở NN&PTNT tổ chức giải bóng chuyền chào mừng đại hội công đoàn các cấp

Email In

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, sáng nay 20/8, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, giải bóng chuyền nam, nữ công chức, viên chức, lao động năm 2017 do CĐCS Sở NN&PTNT tổ chức đã kết thúc tốt đẹp. 

alt

Các đội bóng tham gia giải 

Giải lần này được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9 đồng thời cũng là hoạt động chào mừng đại hội CĐCS Sở NN&PTNT sẽ diễn ra trong thời gian tới. 

Tham dự giải có 5 đội bóng chuyền nữ và 6 đội bóng chuyền nam với hơn 100 vận động viên đến từ 20 CĐCS thành viên trực thuộc và được chia làm các khối theo lĩnh vực ngành nghề gồm Chăn nuôi - Thú y,  Trồng trọt - Bảo vệ thực vật, Thuỷ lợi, Thuỷ sản, Lâm nghiệp và Tổng hợp. 

alt

Một pha bóng hay trong trận chung kết nam
giữa hai đội Khối Tổng hợp (áo đen) và Khối Thủy sản (áo xanh) 

Kết quả đội nữ Khối Thuỷ sản và đội nam Khối Tổng hợp đã lần lượt đoạt chức vô địch của giải. Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhì, ba, khuyến khích cho các đội còn lại. Giải cũng đã kết thúc vào cùng ngày.

alt

Đ/c Lê Từ Bình,  trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh trao giải nhất bóng chuyền nam cho Khối Tổng hợp