Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Công đoàn ngành Hội thao truyền thống Người lao động Khu Kinh tế và các KCN tỉnh Bình Định lần thứ IV – năm 2017Hội thao truyền thống Người lao động Khu Kinh tế và các KCN tỉnh Bình Định lần thứ IV – năm 2017

Email In

Sau hơn ba ngày thi đấu (từ ngày 25.8 – 27.8.2017), Hội thao truyền thống CNVC-NLĐ Khu kinh tế và các Khu công nghiệp tỉnh Bình Định lần thứ IV – năm 2017 do Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Bình Định đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thao lần này có 359 VĐV là công nhân, viên chức, người lao động đến từ 19 đơn vị, doanh nghiệp tại khu kinh tế và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tranh tài ở các môn: bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông, bóng bàn, kéo co, cờ tướng, chạy 100m nam, nữ.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thao gia Hội thao

Mặc dù là các vận động viên không chuyên nhưng với sự đam mê, lòng nhiệt huyết, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu hay, đầy kịch tính, những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, rất sôi động được khán giả nhiệt tình tán thưởng.  Ông Ngô Văn Tổng –Trưởng Ban tổ chức giải cho biết “Chỉ trong 3 ngày thi đấu nhưng đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả. Ở các nội dung thi, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho đơn vị mình. Qua giải đấu này ngoài việc tham gia gia rèn luyện sức khoẻ để lao động sản xuất, công tác tốt mà còn thúc đẩy các phong trào thi đua trong CNVCLĐ, góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh, rèn luyện tác phong công nghiệp của đội ngũ công nhân”.

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Công ty TNHH Trường Sơn

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao huy chương, cờ, phần thưởng cho các cá nhân, tập thể giành thành tích cao ở các nội dung thi đấu. Trong đó, ở giải toàn đoàn, Công ty TNHH Trường Sơn đoạt giải Nhất; Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nhơn Hội giành giải Nhì; Công ty TNHH May mặc Able Việt Nam và Ban Quản lý KKT nhận giải đồng hạng Ba.

Hội thao truyền thống CNVC-NLĐ Khu kinh tế và các Khu công nghiệp tỉnh Bình Định lần thứ IV – năm 2017 nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quôc”, xây dựng, phát triển các hoạt động, phong trào thể dục, thể thao, cổ vũ rèn luyện thể lực cho người lao động làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.  Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để đoàn viên và công nhân viên chức lao động giao lưu, học hỏi tranh tài ở các môn thi đấu, qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất, động viên nhau để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.