Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Công đoàn ngành Hội thi cắm hoa nghệ thuật ngành giáo dục năm 2017Hội thi cắm hoa nghệ thuật ngành giáo dục năm 2017

Email In

Ngày 15/10, Công đoàn giáo dục tỉnh phối hợp Sở GD&ĐT tổ chức “Hội thi cắm hoa nghệ thuật ngành giáo dục” năm 2017. Tham gia hội thi có 53 CĐCS trực thuộc Công đoàn giáo dục tỉnh với 106 đoàn viên là cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành, tranh tài ở nội dung cắm hoa nghệ thuật và thuyết trình chủ đề ý tưởng. Các đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư công phu cả về loại hoa, ý tưởng nghệ. Mỗi tác phẩm mang một sắc thái, ý nghĩa khác nhau nhưng trên tất cả là ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xưa và nay nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt trong thời kỳ đổi mới.

Quang cảnh hội thi

Kết quả, với tác phẩm cắm hoa nghệ thuật độc đáo và phần thuyết trình xuất sắc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS Trường Quốc Học Quy Nhơn; 03 giải Nhì được trao cho CĐCS các trường: THPT Trưng Vương, THPT Nguyễn Diêu và THPT Vĩnh Thạnh; 10 giải Ba thuộc về CĐCS các trường: THPT Quang Trung, THPT số 3 Phù Cát, THPT chuyên Chu Văn An, THPT Ngô Lê Tân, THPT số 1 An Nhơn, THPT số 2 Phù Mỹ, THPT Tam Quan, THPT Lê Quý Đôn, PTDTNT Vân Canh và trường TH, THCS và THPT iSchool Quy Nhơn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 23 giải Khuyến khích cho các đội có có phần dự thi tốt.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh trao thưởng các đội đạt giải

Hội thi là hoạt động nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Qua đó, phát huy tài năng khéo léo, sự sáng tạo và góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành; đồng thời tạo sự giao lưu, gắn kết và trao đổi kinh nghiệm công tác công đoàn của các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục tỉnh.