Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Tổng Liên đoàn CĐCS Công ty CP Đầu tư An Phát tổ chức Hội thi nấu ănCĐCS Công ty CP Đầu tư An Phát tổ chức Hội thi nấu ăn

Email In

CĐCS Công ty CP Đầu tư An Phát ( Hoài Nhơn) vừa tổ chức Hội thi "Nấu ăn" với chủ đề “ Bữa cơm gia đình” nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20.10

Tham gia Hội thi có 8 đội, mỗi đội thi gồm 03 thành viên (02 nữ và 01 nam). Trong khoảng thời gian 120 phút, mỗi đội tham gia dự thi nấu một bữa cơm gia đình cho 8 người với chủ đề tự chọn; mâm cơm hoàn thành yêu cầu phải đảm bảo tối thiểu có 04 món ăn, trong đó có 03 món chính. 

Kết quả giải Nhất thuộc về Đội Cắt Khu A, giải Nhì thuộc về Xí nghiệp 1B; giải Ba thuộc về Đội Kỹ thuật và KCS Khu B và Khối phòng ban Công ty. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 04 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, tạo điều kiện để các chị, em đến từ các tổ, bộ phận có cơ hội thể hiện tài năng đảm đang nấu bếp của mình; là dịp để mọi người trong đơn vị thêm gắn bó, đoàn kết, có những giây phút thư giãn, thoải mái bên đồng nghiệp. Tạo mối liên kết giữa người lao động với Ban giám đốc, đồng thời nêu cao vai trò của Công đoàn và Ban nữ công trong công ty.