Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Công đoàn cơ sở CĐCS Văn phòng UBND tỉnh giao lưu tặng quà cho phụ nữ xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh ThạnhCĐCS Văn phòng UBND tỉnh giao lưu tặng quà cho phụ nữ xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Thạnh

Email In

Công đoàn và Ban Nữ công Văn phòng UBND tỉnh Bình Định vừa tổ chức thăm, giao lưu và tặng quà cho đơn vị kết nghĩa Hội LH Phụ nữ xã Vĩnh Hòa (huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định), nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam (20.10).

Đ/c Phạm Văn Thủy - Chủ tịch CĐCS Văn phòng UBND tỉnh
tặng quà cho phụ nữ xã Vĩnh Hòa, huyện Vinh Thạnh

Tại buổi gặp mặt giao lưu, đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ xã Vĩnh Hòa báo cáo những kết quả hoạt động trong thời gian qua và ghi nhận với sự giúp đỡ, hỗ trợ của Công đoàn và Ban Nữ công Văn phòng UBND tỉnh về vật chất đã giúp cho nhiều chị em hội viên của xã là dân tộc thiểu số vùng cao khó khăn, có điều kiện ổn định và phát triển kinh tế gia đình, góp phần vào mục tiêu xóa đói giảm nghèo của địa phương.

Dịp này, Công đoàn và Ban Nữ công Văn phòng UBND tỉnh trao tặng cho Hội Phụ nữ xã Vĩnh Hòa 6.100.000 đồng tiền mặt, 17.100 cây keo lai giống, 820 cuốn vở, 656 cây bút cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn; với tổng số tiền 26.270.000 triệu đồng, từ nguồn do CB,CCVC đóng góp và các đơn vị doanh nghiệp hỗ trợ.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng cây keo lai giống 
cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Hòa

Ông Phạm Văn Thủy – Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh Bình Định cho biết, Hội Phụ nữ xã Vĩnh Hòa là đơn vị kết nghĩa từ hơn 12 năm nay với Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh. Trong những năm qua, Công đoàn và Ban Nữ công Văn phòng UBND tỉnh đã vận động CB,CCVC đóng góp kinh phí và đồng thời vận động các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh hỗ trợ trang bị máy vi tính cho Hội phụ nữ xã Vĩnh Hòa, tổ chức trao tặng con giống, văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh, lương thực thực phẩm... cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của xã đến nay hàng trăm triệu đồng.