Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Hoạt động Cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Định: Gặp mặt đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018LĐLĐ tỉnh Bình Định: Gặp mặt đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

Email In

Sáng qua 21.2, nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới Mậu Tuất 2018, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm với các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan LĐLĐ tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn khu kinh tế tỉnh; Trung tâm tư vấn pháp luật và Tạp chí Công đoàn Bình Định.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – UV.BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã phấn khởi đánh giá những kết quả tiêu biểu đã đạt được trên tất cả các mặt công tác của LĐLD tỉnh trong năm 2017. Những kết quả đạt được có sự đóng góp quan trọng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan LĐLĐ tỉnh và các đơn vị trực thuộc. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, mỗi đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của LĐLĐ tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Triển khai nhiệm vụ năm 2018, đồng chí bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ, CCVCNLĐ của LĐLĐ tỉnh và các đơn vị tiếp tục kế thừa những thành quả đã đạt được trong năm 2017, phát huy sức mạnh tập thể, bản lĩnh của người cán bộ công đoàn, vượt qua khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, nhiệm vụ được phân công của từng cá nhân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của tổ chức công đoàn toàn tỉnh. Trong đó có một số nhiệm vụ trọng tâm như: Công tác chỉ đạo đại hội công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và công tác tổ chức Đại hội công đoàn toàn tỉnh lần thứ XIII; công tác phát triển đoàn viên, thành lập tổ chức công đoàn; chương trình phúc lợi cho đoàn viên; chương trình “Mái ấm công đoàn” và các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2018…

Đồng chí cũng yêu cầu các cán bộ, CCVCNLĐ cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm kỷ cương hành chính, kỷ luật lao động, tập trung giải quyết công việc ngay từ những ngày làm việc đầu tiên của năm Mâu Tuất, đặc biệt là xử lý những công việc còn tồn đọng trong thời gian nghỉ Tết.

Thay mặt thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất, một năm mới nhiều thắng lợi mới.