Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Hoạt động Cơ quan Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Định năm 2018Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Định năm 2018

Email In

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về việc Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Ngày 21.3.2018 Thủ trưởng Cơ quan phối hợp với BCH CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã đến dự Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các Dự thảo Báo cáo của Thủ trưởng, Ban chấp hành CĐCS cơ quan về Kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ quan năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018; Kết quả phong trào thi đua năm 2017 và phát động thi đua năm 2018; Công khai tài chính năm 2017.

Năm 2017, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ và đảng uỷ LĐLĐ tỉnh, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn của mỗi cá nhân, hoạt động của cơ quan LĐLĐ tỉnh đã đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Thủ trưởng cơ quan LĐLĐ tỉnh đã đã đánh giá cao sự đoàn kết, thống nhất, gắn bó và nỗ lực của mỗi cá nhân và tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị; đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp và giải đáp thoả đáng những thắc mắc, kiến nghị được đưa ra tại Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, thủ trưởng cơ quan
trả lời kiến nghị của CBCCNV cơ quan

Với mục tiêu thi đua “Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng ban, cơ quan với tinh thần đoàn kết, thống nhất thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cơ quan góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn tỉnh” Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với một số chỉ tiêu cụ thể: 100% CBCCNV cơ quant ham gia học tập và nghiêm túc các Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; 100% CBCCNV tham gia các phong trào thi đua, trong đó có ít nhất 60% CBCCNV có sáng kiến kinh nghiệm được Hội đồng sáng kiến cấp cơ sở công nhận; ít nhất 15% CBCCNV đạt danh hiêu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 100% nữ CBCCNV đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đối với tập thể có 100% các Ban chuyên đề hoàn thành tốt nhiệm vụ; ít nhất 60% tập thể Ban đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, cơ quan LĐLĐ tỉnh được khối thi đua của tỉnh và Cụm thi đua các tỉnh Duyên Hải NTB bình chọn là đơn vị xuất sắc, dẫn đầu khối thi đua…

Hội nghị cũng đã triển đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh