Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Liên đoàn Lao động tỉnh Hội thảo Phòng ngừa và điều trị ung thư đường tiêu hoáHội thảo Phòng ngừa và điều trị ung thư đường tiêu hoá

Email In

Thực hiện chức năng chăm lo cho người lao động, vừa qua, LĐLĐ tỉnh Bình Định phối hợp với Ban Dự án cộng đồng Saigontechcom và tập đoàn y tế Parkway – Singapore tổ chức Hội thảo chăm sóc sức khoẻ cho CNVCLĐ với chuyên đề: Phòng ngừa và điều trị ung thư đường tiêu hoá. Tham dự hội thảo có hơn 250 CNVCLĐ của các đơn vị LĐLĐ thành phố Quy Nhơn, các công đoàn ngành tỉnh và CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Quang cảnh buổi Hội thảo

Tại buổi hội thảo, CNVCLĐ đã được nghe Bác sĩ ZeeYing Kiat, chuyên gia cao cấp tư vấn ung thư đến từ Trung tâm ung thư Parkway Singapore trao đổi nội dung: Phương pháp mới trong điều trị ung thư và Bác sĩ Melvin Look, chuyên gia phẫu thuật tiêu hóa đến từ Bệnh viện Mount Elizabeth trao đổi nội dung về Cách phòng ngừa và điều trị ung thư, đặc biệt là ung thư đường tiêu hóa. Buổi tọa đàm còn có chương trình tư vấn tại chỗ, bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng là 6 triệu đồng và hơn 250 phần quà dành cho các đại biểu tham dự.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thuỷ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa cho các chuyên gia

Thông qua hội thảo, giúp cho CNVCLĐ nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư nói chung và ung thư đường tiêu hoá nói riêng để cho CNVCLĐ có thể chủ động trong việc phòng ngừa, tầm soát, bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và đồng nghiệp.