Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Liên đoàn Lao động tỉnh LĐLĐ tỉnh tiếp nhận hệ thống chiếu sáng tặng cho trường họcLĐLĐ tỉnh tiếp nhận hệ thống chiếu sáng tặng cho trường học

Email In

Ngày 8.6, tại cơ quan LĐLĐ tỉnh, đại diện Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã trao tặng hệ thống chiếu sáng lớp học cho các trường học trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Ông Nguyễn Lương Sự - đại diện thương mại Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông - Chi nhánh Bình Định cho biết “thông qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động và LĐLĐ tỉnh Bình Định, Công ty hỗ trợ lắp tặng hệ thống chiếu sáng học đường cho 10 trường học trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí là 50 triệu đồng. Qua đó, giúp cho các thầy, cô giáo và các em học sinh tại những vùng đặc biệt khó khăn có được nguồn sáng tốt nhất, góp phần đảm bảo chất lượng dạy và học”.

Đại diện LĐLĐ tỉnh tiếp nhận hệ thống chiếu sáng tặng cho các trường học

Tại buổi tiếp nhận hệ thống chiếu sáng tặng cho trường học, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã cảm ơn sự hỗ trợ rất ý nghĩa Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, góp phần động viên tinh thần của giáo viên và học sinh vùng khó khăn của tỉnh; mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của công ty để thực hiện tốt các hoạt động xã hội từ thiện trên địa bàn tỉnh.

Được biết, trong năm 2017 và đầu năm 2018, tổng giá trị chương trình xã hội cộng đồng Rạng Đông đã triển khai thực hiện là hơn 10 tỷ đồng.