Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Liên đoàn Lao động tỉnh LĐLĐ tỉnh thăm và trao quà Mẹ Việt Nam anh hùngLĐLĐ tỉnh thăm và trao quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Email In

Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 16/1, đoàn công tác LĐLĐ tỉnh do đồng chí Lê Thị Tuyết Trinh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hãng (sinh năm 1934), hiện ở thôn Bình Long, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Thị Tuyết Trinh bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh thầm lặng của Mẹ đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, khi chồng và con trai đều là liệt sỹ đã hy sinh trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước; chúc Mẹ sống vui, sống khỏe cùng con cháu và đón Tết vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, trao quà cùng với số tiền phụng dưỡng quý IV/2018 và quý I/2019 là 3.000.000 đồng cho Mẹ Phạm Thị Hãng.

Số tiền phụng dưỡng này do cán bộ, công chức, viên chức cơ quan LĐLĐ tỉnh đóng góp ngày lương, thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình người có công với đất nước.