Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Công đoàn ngành Công đoàn Khu kinh tế tỉnh thăm và tặng quà cho công nhân lao độngCông đoàn Khu kinh tế tỉnh thăm và tặng quà cho công nhân lao động

Email In

Ngày 28.1.2019, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Bình Định do đồng chí Lê Từ Bình – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tỉnh dẫn đầu đã đến các công ty, phân xưởng sản xuất để thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng 20 suất quà Tết cho các công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Long Mỹ, Khu công nghiệp Phú Tài, Khu kinh tế Nhơn Hội (TP Quy Nhơn) và Khu công nghiệp Nhơn Hòa (thị xã An Nhơn). Mỗi suất quà trị giá từ 500.000 đồng.

Dịp này, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh cũng đến thăm hỏi, chúc tết, động viên và hỗ trợ 04 suất quà ( mỗi suất 01 triệu đồng)  cho 04 công nhân lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo và tai nạn lao động.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn Khu kinh tế tỉnh, góp phần động viên tinh thần, vật chất với các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Lê Từ Bình - Chủ tịch Công đoàn Khi kinh tế tỉnh thăm hỏi, chức tết CNLĐ