Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Hoạt động Cơ quan CĐCS - Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Tết thiếu nhi 1.6CĐCS - Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Tết thiếu nhi 1.6

Email In

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 và hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2019, CĐCS cơ quan phối hợp Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức gặp mặt, khen thưởng cho các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan LĐLĐ tỉnh, các công đoàn ngành và đơn vị kinh tế sự nghiệp trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Ngày tết thiếu nhi năm nay diễn ra sôi nổi, phấn khởi với nhiều trò chơi vận động vui tươi, hấp dẫn, bổ ích và những phần quà dễ thương đã mang đến nhiều niềm vui cho các cháu thiếu nhi. Ngoài ra, CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh đã trao khen thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2018- 2019. Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích các cháu thiếu niên, nhi đồng ngày càng cố gắng trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. 

Cũng trong dịp này, CĐCS - Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cơ quan đến xem múa rối nước tại Nhà hát múa rối nước Đất Võ. Đây là điểm đến văn hóa hấp hẫn với những tiết mục độc đáo của múa rối nước truyền thống như: Tễu giáo trò, đi cấy, đánh bắt cá, thi bơi bắt vịt, song long tranh cầu, rồng phun lửa - phun nước, múa bát tiên, múa phượng, tứ linh và các trò diễn giới thiệu về lao động, sản xuất nông nghiệp gắn với khung cảnh nông thôn, khung cảnh bình dị của làng quê Việt Nam nhiều thập kỷ trước, được tái hiện lại sinh động và sâu sắc… Qua đó, giúp các cháu thiếu nhi luôn nhớ về nét đẹp một nền văn hóa truyền thống lâu đời, là niềm tự hào không chỉ của người Việt mà còn là giá trị tinh thần của nhân loại.

trao khen thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2018- 2019

Các cháu thiếu nhi xem biểu diễn múa rối nước